Những điều không thể bỏ qua khi học lái xe ôtô

Những điều không thể bỏ qua khi học lái xe ôtô

Quy trình không thể bỏ qua khi học lái xe ôtô

Có bao giờ bạn đặt câu hỏi đi học lái xe ôtô thì nên chuẩn bị những gì, học lái xe sẽ như thế nào, để có được bằng lãi e thì phải trải qua những bước nào, quy trình ra làm sao....Để giải đáp những điều này thì hôm nay chúng tôi cho các bạn biết chính xác về điều đó.

Đào tạo lái xe ô tô vũng tàu

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Vũng Tàu

Quy trình học lái xe ôtô diễn ra như thế nào

Học lái xe hay bất cứ cái gì cũng cần và phải có quy trình của nó, trong khi đó học lái xe ôtô là nếu bạn đậu và các kỳ thì thì SỞ GIA THÔNG VẬN TẢI sẽ cấp cho bạn thẻ bằng lái xe mà các bạn biết rồi đó, bằng lái xe thì quan trọng như là chứng minh nhân dân vậy, đôi khi các bạn quên đem theo chứng minh nhân dân để đăng ký một việc gì đó thì bạn cũng có thể xuất trình bằng lái xe thay thế, chắn chắn là bạn nào cũng gặp trường hợp này rồi.

Học lái xe ôtô có quy trình như sau: 

quy trình sát hạch lái xe ôtô

Quy trình sát hạch lái xe ôtô 

Những điều nên chuẩn bị khi học lái xe ôtô

Trong cuộc số người đi học lái xe thì chắc hẳn học đã có định hướng cho tương lái của học, có người học lái xe về lái xe cho gia đình, có người học lái xe về đi gia dịch làm ăn, còn có người thì lái taxi, uber... nhiều mục đích lắm, nhưng bạn có biết trước khi đi học bạn cần chuẩn bị nhiều thứ lắm không.

- Thứ nhất là về sức khỏe, ông bà ta có câu"sức khỏe quý hơn vàng" co sức khỏe chúng ta mới làm được công việc vì thế bạn hãy chuẩn bị một sưc khỏe tốt nhất để học lái xe nhé.

- Thứ hai bạn nên chuẩn bị tâm lý, trước kia bạn đi ô tô thì mọi việc đơn giản, chỉ cần ngồi lên vô số phăng ga là chạy không phải quan tâm đến nhiều vấn đè xung quanh, nhưng khi học lái xe ôtô thì việc này trở nên hết sức khó khăn. Ôtô 4 bánh chiếm diện tích lớn nên khi di chuyển phải rất chú ý quan xác, xe 4 bánh sở hữu tốc độ rất lớn nên việc sử lý sự việc bất ngờ là điều cực kỳ khó, hay đơn giảm là việc CẢNH SÁT GIA THÔNG bạn phải vững tâm để nói chuyện đúng sai chứ gặp công an mà nộp tiền thì nhiều lắm.

- Thứ ba là tiền, bạn phải chuẩn bị 1 khoản tiền nhất định để đóng học, với nhiều trung tâm hiện nay các học viên phải đóng thêm các khoản tiền với các khoản thu phát sinh như trà nước thầy cơ, phí cầu đường, bến bãi...thực sự là 1 khoản không nhỏ, nhưng bên cạnh đó luôn có những trung tâm rất trung thực lấy UY TÍN - CHẤT LƯỢNG lên làm mục tiêu, điển hình như trung tâm của chúng tôi "ĐÀO TẠO LÁI XE VŨNG TÀU", với mức phí quy định là đối với bằng lái xe ô tô hạng B2 là 4,9tr, bằng C là 7,9tr, thì trong quá trình học chỉ cần đóng đúng số tiền đó mà không có các khoản phát sinh, các bạn đến trung tâm luôn có hợp đồng học cụ thể nhé, bên cạnh đó để giữ hồ sơ thì bạn chỉ cần đóng trươc 1tr khi đến trung tâm đăng ký học là bạn có thể học lý thuyết giống mọi người, chúng tôi luôn cố gắng tạo điều kiện cho các bạn không có điều kiện đóng hết một lần.

- Thứ 4 là thời gian, bạn cần phải chuẩn bị một khoản thời gian cố định để tới trường học, đối với trung tâm của chúng tôi thì thời gian học là của học viên, học viên có thể tự sắp xếp lịch học của mình theo quỹ thời gian của bản thân sao cho hợp lý nhất. Hiện tại bên trung tâm của chúng tôi thì một tuần học một buổi tùy các bạn sắp xếp.

Trong quá trình học cần những gì

Ông bà ta nói học là phải đi đôi với hành. Học lý thuyết tại trung tâm một phần giúp các bạn có được những kiến thực cơ bản về luật, các biển báo trên đường, cách giải quyết những vấn đề liên quan đến luật khi gặp cảnh sát giao thông, bên cạnh đó học thực hành giúp các bạn làm quen với xe, giúp bạn định hình được không gian trong và ngoài xe phòng những xử lý khi gặp sự cố, học thực hành cò giúp bạn nhận biết được các chức năng chính của xe, giúp bạn có được những chuyến đi thực tế giúp bạn tích lũy kinh nghiệm.

Đào tạo lái xe ô tô vũng tàu

Học viên tại trung tâm

Đợi chờ lịch thi, đợi chờ bằng cấp

Đối với quy định của sở giao thông vận tải thì thời gian đủ để thi sát hạch bằng lái xe ôtô đối với hạng B2 là 3 tháng 15 ngày, hạng C là 6 tháng nên các bạn có học xong mà chưa thấy thông báo thi sát hạch thì cũng đừng nóng nhé, khi nào có công văn yêu cầu thi sát hạch thì chúng tôi sẽ alo cho bạn ngay. Thân ái

Hãy tham khảo thêm các khóa học về lái xe tại trung tâm như, học lái xe ô tô hạng B2, học lái xe ô tô hạng C , Nếu quý khách có nhu cầu về tư vấn học lái xe ô tô các hạng thì vui lòng liên lạc qua số điện thoại 0907577222, hoặc truy cập fanpage Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Vũng Tàu

Thông tin liên hệ:

0907 577 222

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN