Giới Thiệu Trường Đào Tạo Lái Xe Ô Tô

Giới Thiệu Trường Đào Tạo Lái Xe Ô Tô

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

    ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ VŨNG TÀU

          Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi gửi tới quý khách những lời chúc an lành và tốt đẹp nhất.

          Là một trong những trung tâm đào tạo lái xe lớn tại VŨNG TÀU, hoạt động chuyên về lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô hạng B2 và hạng C. Sau nhiều năm hoạt động, được sự ủng hộ và tin tưởng của quý học viên, đáp ứng nhu cầu sử dụng phương tiện ô tô để đi lại, Đào Tạo Lái Xe Ô Tô VŨNG TÀU chúng tôi đã không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng đào tạo. Và hiện nay, chúng tôi đã tập trung đầu tư mạnh về phương tiện và thiết bị cảm ứng nhằm phục vụ tốt hơn nữa trong công tác đào tạo. Đồng thời chúng tôi cũng tiến hành liên kết với rất nhiều đơn vị đào tạo nhằm mở rộng quy mô. Với mục tiêu "Vì quyền lợi học tập của quý học viên" chúng tôi luôn nghiên cứu đổi mới quy trình quản lý và đào tạo, giúp quý học viên học một cách dễ dàng.

          Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên và gíáo viên chuyên nghiệp, dạy nhiệt tình, thực hành nhuần nhuyễn và chăm sóc kỹ lưỡng. Tỷ lệ học viên học đậu là trên 90%. Số học viên chưa đạt sẽ đăng ký và được thi lại vào khoảng 1, 2 tuần sau đó.  
          Đặc biệt chúng tôi tạo lập thêm nhiều giá trị mới giúp cho quý học viên sau khóa học không chỉ là có được "Giấy phép lái xe" mà điều quan trọng đáng quý là có được kỹ năng lái xe chuẩn mực, đồng thời quý học viên nắm bắt đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về luật để chấp hành luật tốt và an toàn khi tham gia giao thông, góp một phần nào giúp cho quý học viên vững bước trên đường thành công và phát triển sự nghiệp. 

      Có chức năng tuyển sinh, liên kết đào tạo lái xe các hạng B2 và C.

                Lãnh đạo và cán bộ nhân viên, giáo viên Đào Tạo Lái Xe Ô Tô VŨNG TÀU rất hân hạnh được phục vụ quý khách đến ghi danh tại Trung tâm!

       Trung tâm được xây dựng phù hợp với quy hoạch của Bộ Giao Thông Vận Tải, với đủ các hạng mục công trình cơ bản như: Sân bãi tập, sát hạch rộng thoáng và trải nhựa hiện đại, lắp đặt hệ thống cảm ứng kiểm tra chấm điểm tự động, trang bị xe tập lái và xe sát hạch gồm các hạng B2, C cùng hệ thống phòng học lý thuyết trên máy tính, phòng thực tập, bảo dưỡng sửa chữa ô tô cùng các trang thiết bị cần thiết khác theo đúng tiêu chuẩn của Trung tâm đào tạo lái xe.

         Sự vững vàng trong thao tác và sự chính xác về kỹ năng lái xe của các học viên là niềm tự hào của Đào Tạo Lái Xe VŨNG TÀU.

      Với chức năng như trên, Chúng tôi mong muốn góp phần vào việc đào tạo nghề lái xe, nhằm giải quyết việc làm cho người lao động trong và ngoài VŨNG TÀU, đồng thời góp phần trang bị kỹ năng nghiệp vụ lái xe, kiến thức chấp hành luật giao thông đường bộ cho đông đảo mọi người, một vấn đề hết sức cần thiết trong xã hội hiện nay.

 

THÀNH CÔNG - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

 

        Đào Tạo Lái Xe Ô TÔ Vũng Tàu chúng tôi rất hân hạnh đào tạo cho các bạn có nhu cầu cấp giấy phép lái xe.

ĐẾN VỚI ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ VŨNG TÀU BẠN SẼ CÓ ĐƯỢC NHỮNG GÌ:

               1-    Kinh nghiệm cho một chuyến đi xa

               2-    Kinh nghiệm khi đi trên đường cao tốc

               3-    Kinh nghiệm khi đi trên phố đông người

 

               4-    Kinh nghiệm khi đi trên đường dốc, khi đi xe gặp trời mưa và đi ban đêm cũng như kinh nghiệm khi vượt xe.

               5-    Kinh nghiệm khi ra và vào khỏi bãi đỗ xe, nhà xe gara .

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP

 

     Với giáo trình mới, sử dụng phương pháp học hiểu, nắm vững qui tắc giao thông đường bộ, biển báo hiệu khi tham gia giao thông, giúp nhớ nhanh, và có đủ kỹ năng xử lý những câu hỏi luật giao thông đường bộ (450 câu hỏi trắc nghiệm)

 bạn sẽ được ký hợp đồng với các điều khoản cam kết đầy quyền lợi:

        -    Học lý thuyết và học thực hành thời gian linh động cho học viên kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ..

        -    Có lớp học ôn luyện lý thuyết, cuối khóa học có kiểm tra kết quả kiến thức trên máy vi tính.  Học viên nào chưa đạt yêu cầu, sẽ được tiếp tục ôn luyện cho đến khi đạt số điểm thi lý thuyết đủ đậu theo Luật giao thông đường bộ (từ 26/30 trở lên với hạng B1, B2; từ 28/30 trở lên đối với hạng C).

 

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

VĂN PHÒNG ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ VŨNG TÀU

Phòng Tuyển Sinh Và Đào Tạo

Anh/Chị Vui Long Gọi Điện Thoại Trước Để Phục Vụ Tốt Nhất

 

          Tại sao bạn phải đi học lái xe ở những trung tâm uy tín hàng đầu? Điều băn khoăn nhất của bạn khi quyết định đi học lái xe là gì?  Chúng tôi trả lời câu hỏi của bạn, đó là yếu tố "cơ bản" và "chuyên nghiệp".  Đào Tạo Lái Xe Ô Tô VŨNG TÀU của chúng tôi có ưu thế là chuyên đào tạo lái xe ô tô hạng B2, C nên sẽ đào tạo bạn đi từ cơ bản đến chuyên nghiệp, từ một người chưa biết gì về xe hơi trở thành một tay lái cừ khôi. Với cách quản lý hoàn toàn mới mẻ, cách thức đào tạo bài bản có hệ thống và chi phí rất cạnh tranh. Chúng tôi đang phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo lái xe hàng đầu tại VŨNG TÀU!

ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ VŨNG TÀU

 

Chia sẽ: